Hải Băng tự tin khoe 3 gợi cảm với váy xuyên thấu

, đã khiến khán giả nghĩ rằng mình là một cô nàng ủy mị, nhạy cảm và dễ rơi nước mắt. Thực tế, nữ ca sĩ Viên đá nhỏ là tuýp phụ nữ không dễ buông xuôi bản thân vì những nỗi buồn ở cuộc sống hay khó khăn trong công việc.

RIN_4546

Hải Băng không có chiều cao lý tưởng nhưng sở hữu thân hình cân đối, săn chắc. Cô học võ từ nhỏ và trước khi đến với ca hát, phim ảnh thì đã là vận động viên thể thao. Hiện tại, cô vẫn đều đặn tập luyện để duy trì vóc dáng.

RIN_4569Mới đây, cô được mời làm người quảng bá cho một trò chơi online, đại diện cho sự năng động và tinh thần không ngại khó của giới trẻ.
RIN_4666

Kết thúc chuyện tình với , Hải Băng lại tiếp tục bị đồn thổi đang say nắng Trương Nam Thành sau khi đồng hành cùng nam diễn viên ở Cuộc đua kỳ thú 2015. Tuy nhiên, người đẹp cho biết mình chỉ xem Trương Nam Thành là bạn, cũng như không chia sẻ thêm về cuộc sống riêng tư, ưu tiên số một của Hải Băng là sự nghiệp.

 

Cách đây vài ngày, (thành viên ) liên tục có những động thái tạo áp lực để cô em gái kết nghĩa Hải Băng và bạn cùng nhóm Tiến Dũng tái hợp trong âm nhạc. Anh đã gợi ý điều này trên fanpage của The Men và nhận được sự đồng tình của gần 30000 fan hâm mộ của cả hai.

 

RIN_4857

Stylist: Quang Kao

Photo: Rin Trần

Makeup: Donlad Nguyen

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>