Người đẹp Gisele Bundchen tiếp tục là “chân dài” thu nhập cao nhất

Với thu nhập khoảng 44 triệu USD trong năm qua, đã 9 năm liên tiếp dẫn đầu danh sách trên, một kỷ lục mà không phải “chân dài” nào cũng làm được. Siêu mẫu người Brazil này kiếm được nhiều tiền nhờ hợp đồng tham gia chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu: Under Armour, Isabel Marant, Chanel, Stuart Weiztman, Balenciaga.

Gisele Bundchen tiếp tục là
Siêu mẫu Gisele Bundchen suốt 9 năm liên tiếp thu nhập cao nhất thế giới
Gisele Bundchen tiếp tục là
Dù sắp giải nghệ nhưng Gisele Bundchen vẫn kiếm tiền nhiều nhất

Theo ước tính của Forbes, nếu siêu mẫu 19 tuổi Linda Evangelista tuyên bố không ra khỏi giường nếu không kiếm được ít nhất 10.000 USD một ngày thì với Gisele Bundchen con số này sẽ nâng lên 120.547 USD một ngày.

Gisele Bundchen tiếp tục là
Gisele Bundchen tiếp tục là
Gisele Bundchen tiếp tục là

Thu nhập của Gisele Bundchen vẫn cao bất chấp việc người đẹp này từng gây xôn xao khi tuyên bố kế hoạch rời khỏi làng mẫu thế giới. “Tôi rất biết ơn khi ở tuổi 14 mình được trao cơ hội bắt đầu cuộc hành trình này. Ngày nay, sau 20 năm lăn lộn trong ngành công nghiệp thời trang, tôi vẫn có đặc ân được chọn lựa tham gia sô trình diễn cuối cùng trong sự nghiệp tại quê hương mình” – Gisele Bundchen viết trên trang mạng xã hội Instagram vào tháng 4.

Vị trí thứ hai sau Gisele Bundchen là Cara Delevingne với 9 triệu USD, thua rất xa so với người dẫn đầu. xếp vị trí thứ 3 cũng với 9 triệu USD. Doutzen Kroes kiếm được khoảng 7.5 triệu USD và đứng thứ 4, người còn lại trong tốp 5 là người mẫu Nga Natalia Vodianova với 7 triệu USD.

 

Gisele Bundchen tiếp tục là
Adriana Lima
Gisele Bundchen tiếp tục là
Natalia Vodianova  

Danh sách trên của Forbes được thống kê dựa trên thu nhập trong nước của các người mẫu cộng thêm thù lao từ các hợp đồng đại diện hình ảnh thương hiệu, quảng cáo và kinh doanh nước hoa…

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>