Người mẫu Quang Hùng khác lạ với hình ảnh lãng tử lạnh lùng

Quán quân mùa 5 Next Top  vừa trở lại với Vietnam’s 2015 trong tập 7 vừa phát sóng ngày 13/09 với vai trò mới chính là trở thành người bạn diễn hỗ trợ các thí sinh mùa giải mới. Quang Hùng tiếp tục “đốn tim” khán nữ vì nét điển trai, lịch sự và nam tính.

QuangHung (8)
QuangHung (7)

Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một Quang Hùng đầy nam tính và lạnh lùng. Chính vì vậy, trong bộ ảnh mới đây, những khán giả yêu mến Quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model vô cùng “khác lạ” với sự thay đổi táo bạo của anh khi thể hiện một anh chàng lãng tử si tình.

QuangHung (6)

Không thể phụ nhận khi càng ngày nét đẹp của Quang Hùng ngày càng trưởng thành, chín chắn và đa dạng hơn trong các bộ ảnh.

QuangHung (2)
QuangHung (9)

Quang Hùng vừa trở lại với Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 6 trong vài trò hoàn toàn mới là khách mời trong một buổi chụp hình, anh chàng đã hoàn thành tốt bộ ảnh lần này, bên cạnh đó, Quang Hùng còn thể hiện sự điển trai, lịch thiệp của mình khi liên tục hỗ trợ các thí sinh nữ trong suốt buổi chụp ảnh.

QuangHung (3)
QuangHung (4)

Lần trở lại này Quang Hùng đã đốn tim hàng loạt khán giả nữ của chương trình.

QuangHung (5)

Là một trong những Quán quân của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu , Quang Hùng luôn ý thức được việc tìm kiếm những cái mới mẻ để thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

QuangHung (1)

Quang Hùng luôn mong muốn không ngừng mang lại những hình ảnh lạ lẫm nhưng vẫn giữ được “cái tôi” trong phong cách riêng có của mình.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>