Top 9 Next Top “vỡ òa” trong niềm vui với lần thay đổi diện mạo thứ 2

Chặng hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân 2015 bước vào giai đoạn cao trào nhất ở những tập tiếp theo. Càng về sau, “cuộc đua” của hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” mùa giải thứ 6 ngày càng gây cấn. được yêu cầu phải trưởng thành và hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn về nghề mẫu.

IMG_9455

Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ bất ngờ với việc lại một lần nữa được các chuyên gia tạo mẫu tóc thay đổi ngoại hình để làm mới hình ảnh, tiếp tục hoàn thiện vẻ ngoài để bước vào những vòng đua cuối cùng của cuộc hành trình trở thành những chuyên nghiệp.

IMG_9485

Các cô gái và chàng trai của hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” tiếp tục lại đối mặt với một phần vô cùng quan trọng và cũng như phần thử thách được chờ đón nhất với Vietnam’s Next Top Model, đó chính là phần thay đổi diện mạo.

IMG_9502

Đây là lần thay đổi diện mạo thứ hai của các thí sinh, khác với mọi năm phần thay đổi diện mạo chỉ diễn ra một lần duy nhất trong mỗi mùa giải. Tuy nhiên với những thay đổi bất ngờ về nội dung lẫn các thử thách khó khăn và dồn dập hơn như tiêu chí “Keep Moving”, sự thay đổi này đã khiến các thí sinh vô cùng bất ngờ và họ đã “vỡ òa” cảm xúc trước sự lo lắng về sự thay đổi diện mạo tiếp theo này.

IMG_9569

Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2015 cũng là lúc chặng đua “nước rút” quyết định sự thành công và tấm vé vào vòng chung kết đang dần được xác định. Sự thay đổi diện mạo thứ 2 chắc chắn sẽ giúp các người mẫu tương lai hoàn thiện ngoại hình sẵn sàng cho những chặng đường cuối cùng đầy gây cấn của cuộc thi.

IMG_9784

Thử thách thay đổi diện mạo đòi hỏi các thí sinh vượt qua bản thân và dám làm những điều khác biệt để có thể “thoát ra” khỏi hình ảnh trước đó.

IMG_9981

Các thí sinh phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi được nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Trần Mạnh Thìn tạo ra những kiểu tóc hợp với xu hướng và mang dáng dấp của một người mẫu chuyên nghiệp nhất mà họ sẽ định hình cho chính mình ngay cả sau khi bước ra khỏi chương trình.

IMG_9667

“Cô nàng cá tính” Nguyễn Hợp ở tập 2 từng hụt hẫng với việc không dược cắt tóc ngắn nhưng trong tập mới này, cô lại xoay chuyển cảm xúc trái ngược hoàn toàn khi “thất thần” vì bị cắt phẳng đi mái tóc dài của mình.

IMG_9381

Hay “cô gái Ê Đê” H’Hen Niê được đánh giá là thí sinh mạnh mẽ nhưng phải òa khóc khi được thay đổi diện mạo lần này.

IMG_9580
IMG_9542

Ngược lại, thí sinh và Võ Thành An lại tỏ ra thích thú khi được “lột xác”.

Nếu muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp thành công, ngoài việc sở hữu ngoài hình lý tưởng và kỹ năng chuyên môn, họ còn cần phải cập nhật xu hướng thời trang và luôn làm mới bản thân để không gây nhàm chán trước công chúng.

Liệu Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 có thể vượt qua được sức ép phải thay đổi diện mạo một lần nữa? Thí sinh nào sẽ có vẻ ngoài mới mẻ khiến khán giả phải bất ngờ? Mọi câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2015 được phát sóng vào lúc 20g, ngày 20/09 trên kênh VTV3.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>