Tư vấn giải quyết các vấn đề về da trong mùa thu

Nổi mảng trắng

giải quyết các vấn đề về da
Thoa giúp hết nổi mảng trắng.

Một vài người bị nổi mảng trắng khiến da bị khô và xỉn màu. Hãy thoa sữa để da được dưỡng ẩm và đủ nước. Bạn cũng có thể dùng mật ong để trị mảng trắng trên mặt và quanh miệng.

Trị

Mụn chìm, hay còn gọi là mụn dưới da thường có kích thước là hiện tượng các nhân mụn, các khối bức bí nằm rất sâu và chặt trong nang lông, nên làn da không thể tự đào thải ra ngoài. Trái với quan niệm thông thường cho rằng chỉ có ở trên bề mặt da, trên thực tế ngay cả trong nang lông của chúng ta hàng ngày cũng sản sinh một lượng lớn . Tuy đây là dạng tổn thương nhẹ nhất trong các loại mụn nhưng bù lại, hậu quả là làm cho da sần sùi. Nguyên nhân hình thành là do không kỹ, làm tắc lỗ chân lông và mọc dưới da hoặc khâu vệ sinh da trong quá trình bị mụn không kỹ cũng tạo nên mụn chìm.

 Làn da tối xỉn

Do tế bào chết quá nhiều khiến da mất đi vẻ sáng bóng, lớp tế bào chết này làm da xỉn màu, ngăn không cho nước giữ ầm thấm vào da.

Bạn có thể tẩy nhanh tế bào chết khỏi cơ thể bằng loại tẩy tế bào chết scrub làm từ hạt hòa tan như muối biển hoặc đường. Những chất mài mòn nhẹ nhàng ít có khả năng làm sưng viêm da hơn các loại scrub làm từ hạt mơ nghiền nát hoặc vỏ quả óc chó.

Để sử dụng trên mặt, bạn nên chọn loại sữa rửa mặt chứa hóa chất tẩy tế bào chết như axít alpha hoặc beta hydroxy. Và nên bôi lotion ngay sau đó, khi da vẫn còn ẩm để giữ ẩm cho da tốt nhất.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>